24 CÁCH LÀM ĐẸP VÀ LÀM MÓNG - XemXem.Info

Loading...
Loading...

24 cách làm đẹp và làm móng

Download video Channel: 5 PHÚT THỦ CÔNG

24 CÁCH LÀM ĐẸP VÀ LÀM MÓNG 23 THỦ THUẬT KHOA HỌC ĐIÊN RỒ BẠN CẦN THỬ Diseños de Uñas Paso a Paso 2018 -¡FÁCILES! - Nails Art 22 HƯỚNG DẪN TỰ LÀM QUẦN ÁO SIÊU ĐẸP SỬ DỤNG QUẦN ÁO CŨ Thánh ăn công sở trổ tài vẽ Cà phê Capuchino cực đẹp 15 TRÒ ĐÙA VUI NHỘN CHO BẠN BÈ CỦA BẠN Nail Art - Làm móng đính đá và hoa nổi tone màu ấm INSTAGRAM VÀ SỰ THẬT || 40 thủ thuật chụp ảnh và thủ thuật máy ảnh 27 CUỘC SỐNG CHO NHỮNG TÌNH HUỐNG KHÓ CHỊU NHẤT 36 MẸO LÀM ĐẸP MỌI CÔ GÁI CẦN PHẢI BIẾT 40 Ý TƯỞNG THỰC PHẨM LÀNH MẠNH LÀM GÌ VÀO MỘT NGÀY NHÀM CHÁN || 26 Ý TƯỞNG NGHỆ THUẬT VUI NHỘN VÀ HÌNH TƯỢNG TRƯNG 20 MẸO VÀ THỦ CÔNG BARBIE THÔNG MINH

24 Cách Làm đẹp Và Làm Móng

https://www.epidemicsound.com/

Music by Epidemic Sound:

https://bit.ly/2TPVZhq

LÀM THẾ NÀO ĐỂ LÀM MÓNG TAY CHUYÊN NGHIỆP

Làm đánh dấu là một thủ tục rất quan trọng đối với những cô gái muốn trông tuyệt đẹp. Tay thường là một trong những điều đầu tiên mọi người chú ý và đánh dấu của bạn cần được làm sạch và sơn mới. Bạn sẽ tìm thấy rất nhiều ý tưởng về cách làm các thiết kế đánh dấu khác nhau tại nhà mà không phải dành hàng giờ tại tiệm làm móng. Những ý tưởng này rất dễ dàng và sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền.

Chúng tôi chia sẻ một bí mật về cách làm đánh dấu hoàn hảo bằng cách sử dụng băng hỗ trợ. Che móng bằng ngọn cơ bản và để khô. Sau đó, lấy một miếng băng hỗ trợ và dán cạnh tròn trên đánh dấu của bạn. Sơn đầu móng bằng sơn đánh dấu màu trắng. Một ý tưởng tuyệt vời hơn là một đánh dấu đầy màu sắc. Kiểm tra đánh dấu!

Ý tưởng tuyệt vời tiếp theo là làm đánh dấu lột sẽ cho phép bạn dễ dàng loại bỏ sơn đánh dấu lấp lánh. Sử dụng keo PVA làm lớp nền và để khô. Che với sơn đánh dấu lấp lánh. Ý tưởng tiếp theo khá đáng ngạc nhiên nhưng bạn có thể sử dụng chỉ nha khoa để thiết kế đánh dấu bị tước. Đơn giản chỉ cần bọc ngón tay của bạn bằng chỉ nha khoa và phủ bằng sơn đánh dấu bạn thích. Và đây là cách để đối phó với sơn móng đã trưởng thành - chỉ cần sửa nó bằng một màu lấp lánh tuyệt đẹp của màu sắc phù hợp! Nếu bạn đã hết đánh dấu, hãy thay thế bằng giấm trộn với chanh.

Bạn nên luôn luôn chăm sóc đánh dấu của bạn và sử dụng các loại dầu dưỡng ẩm và các quy trình khác nhau để làm cho chúng mạnh mẽ hơn. Bên cạnh đó, don không quên đeo găng tay rửa chén trong bếp. Chúng tôi đã chuẩn bị một đánh dấu dễ dàng để làm cho đánh dấu của bạn khỏe mạnh hơn nhiều. Trong một cái bát, làm tan chảy một số sáp bằng lò vi sóng. Để sáp nguội một chút và đặt ngón tay của bạn vào trong vài giây và sau đó đặt ngón tay vào một cái bát với nước lạnh. Lặp lại trong tuần và tận hưởng kết quả.

DẤU THỜI GIAN:

00:09 Mẹo làm đánh dấu kiểu Pháp

00:41 Bí mật của việc bóc đánh dấu

02:05 Thiết kế đánh dấu lãng mạn

02:55 Đánh dấu đánh dấu

07:32 Làm đánh dấu ombre

09:58 Gói du lịch giá rẻ

------------------------------------------

5-Minute Crafts Kênh chính thức của Việt Nam

Soi Sáng Youtube:

loading...

Comment : 24 cách làm đẹp và làm móng

Keyword most popular