27 BÍ MẬT VỀ NGÀNH CÔNG NGHIỆP LÀM ĐẸP BẠN CẦN BIẾT - XemXem.Info

Loading...
Loading...

27 bí mật về ngành công nghiệp làm đẹp bạn cần biết

Download video Channel: 5 PHÚT THỦ CÔNG

27 BÍ MẬT VỀ NGÀNH CÔNG NGHIỆP LÀM ĐẸP BẠN CẦN BIẾT 30 ĐIỀU BẠN LÀM SAI 28 GIẢI PHÁP DỄ DÀNG CHO CÁC VẤN ĐỀ NỮ TÍNH HÀNG NGÀY 22 BUDGET CLOTHING HACKS TO UPGRADE YOUR WARDROBE Những phát minh bá đạo và độc đáo nhất thế giới 40 HACKS HEBAT YANG ANDA HARAP ANDA KETAHUI SEBELUMNYA 😱 驚人的化妝技巧 ❤️ 😍 😱 你永遠不會相信!! Amazing Makeup Tricks 💄😱 Best Eyeliner 34 MẸO CUỘC SỐNG VÀ ĐỒ THỦ CÔNG TUYỆT VỜI MÀ BẠN CHƯA BIẾT TỚI Hướng dẫn kẻ mắt và kẻ chân mày 🎀 Eyeliner and Eyebrow Tutorial For Beginners 🎀 Part 9 28 MẸO VẶT BẤT NGỜ TRONG BẾP 33 MẸO DU LỊCH THẦN THÁNH 32 CÔ GÁI XINH ĐẸP NÊN BIẾT TÔI MỖI BUỔI SÁNG || THẦN NHỌ QUẨN QUANH

27 Bí Mật Về Ngành Công Nghiệp Làm đẹp Bạn Cần Biết

https://www.epidemicsound.com/

Music by Epidemic Sound:

https://bit.ly/2TPVZhq

NGHỆ SĨ TRANG ĐIỂM TIẾT LỘ BÍ MẬT LÀM ĐẸP

Các gái ơi, bạn thực sự nên xem video này vì nó đầy những sự thật về làm đẹp bạn cần phải biết đấy. Chúng tôi tiết lộ những tóc đã qua xử lí màu sẽ thay đổi hoàn toàn cuộc đời bạn. Điều đầu tiên và cũng quan trọng nhất, sự thật về việc dưỡng da đó là bạn nên luôn bôi kem dưỡng trước tóc đã qua xử lí màu. Kem dưỡng sẽ giúp làm ẩm da và bảo vệ lỗ chân lông khỏi ô nhiễm. Bên cạnh đó, bạn sẽ phải dành ít thời gian tẩy trang hơn. Chúng tôi đã hỏi nghệ sĩ trang điểm rằng dụng cụ nào là tuyệt nhất cho việc tán tóc đã qua xử lí màu để đạt được lớp nền cap cấp. Đa số họ đồng tình rằng mút tán là công cụ số 1. Ví dụ, việc tán tóc đã qua xử lí màu bằng tay để khiến lớp nền trông tự nhiên là rất khó. Hãy xem video của chúng tôi và bạn sẽ tìm được một ví dụ về việc kết hợp kem che khuyết điểm và kem lót giúp da bạn trông đẹp tóc đã qua xử lí màu. Hơn nữa, chúng tôi đã kiểm tra lượng dầu có trong những loại tóc đã qua xử lí màu khác nhau. Kem nền dành cho da khô chứa lượng dầu lớn nhất.

Thí nghiệm tiếp theo mà chúng tôi chia sẻ cho thấy ảnh hưởng của những loại tóc đã qua xử lí màu khác nhau và protein trứng tác động lên tóc đã qua xử lí màu nhuộm. Kết quả cho thấy protein trứng giúp giữ màu và làm tóc đã qua xử lí màu nhuộm chắc khỏe hơn. Và, chúng tôi có kiểm tra cả kẻ mắt nữa. Kẻ mắt được phủ một lớp gôm xịt tóc đã qua xử lí màu sẽ trở nên chống nước.

Thêm nữa, bạn sẽ tìm được những công thức làm đẹp tuyệt đỉnh sẽ dạy bạn cách nhuộm tóc đã qua xử lí màu với nước ép củ dền, cách hết sẹo với những nguyên liệu tự nhiên, tóc đã qua xử lí màu son bóng tại nhà và rất nhiều ý tưởng khác mà bạn sẽ thích nữa!

TIMESTAMPS:

00:09 Bí mật làm đẹp tuyệt mật

00:25 Cách tán tóc đã qua xử lí màu hoàn hảo

00:48 Cách chăm sóc tóc đã qua xử lí màu nhuộm tốt nhất

06:38 Son bóng tự làm

08:09 Tẩy da chết nhẹ nhàng cho môi

------------------------------------------

Kênh tiếng Việt chính thức của 5-Minute Crafts

Soi Sáng Youtube:

loading...

Comment : 27 bí mật về ngành công nghiệp làm đẹp bạn cần biết

Keyword most popular