31 Ý TƯỞNG TỰ LÀM ĐẸP TỪ THIÊN NHIÊN CHO LÀN DA BẠN - XemXem.Info

Loading...
Loading...

31 ý tưởng tự làm đẹp từ thiên nhiên cho làn da bạn

Download video Channel: 5 PHÚT THỦ CÔNG

31 Ý TƯỞNG TỰ LÀM ĐẸP TỪ THIÊN NHIÊN CHO LÀN DA BẠN 30 ĐIỀU BẠN LÀM SAI Đỉnh Cao Của Lừa Gạt 🤣 Nghệ thuật là ánh trăng lừa dối | Tik Tok Trung Quốc Transform It! 11 Smart DIY Clothing And Fashion Hack Ideas 31 Ý TƯỞNG LÀM ĐẸP TẠI NHÀ DỄ THƯƠNG Hướng dẫn kẻ mắt và kẻ chân mày 🎀 Eyeliner and Eyebrow Tutorial For Beginners 🎀 Part 9 20 MACETES QUE SALVARÃO O SEU DIA TRỊ MỤN TẬN GỐC | Những điều này đã giúp da Nhy HẾT SẠCH MỤN sau 1 THÁNG | Huỳnh Nhy Nè 32 MẸO VẶT NGẦU QUÊN SẦU KHÁC ĐẾN TỪ ẤN ĐỘ 46 HACKS EVERY WOMAN MUST KNOW 4 cách làm trắng da mặt cấp tốc chỉ bằng mật ong không phải ai cũng biết 35 BÍ KÍP VỚI SÚNG BẮN KEO SIÊU NGẦU GIÚP CUỘC ĐỜI THÊM TƯƠI SÁNG 25 LỜI KHUYÊN TUYỆT VỜI ĐỂ LÀM CHO CUỘC SỐNG CỦA BẠN NGĂN NẮP HƠN

31 ý Tưởng Tự Làm đẹp Từ Thiên Nhiên Cho Làn Da Bạn

https://www.epidemicsound.com/

Music by Epidemic Sound:

https://bit.ly/2TPVZhq

NƯỚC ÉP DƯA LEO DÀNH CHO LÀN DA HOÀN HẢO

Dưa leo không chỉ là một nguyên liệu hoàn hảo cho nhiều món sald nhưng cũng là một điểm thêm thắt tuyệt vời cho quy trình dưỡng da của bạn. Bạn có thể dùng dưa lao để đắp mặt hay làm làm đẹp kiểu hàn nữa. Dưa leo mang lại rất nhiều lợi ích cũng như chứa nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho làn da, như là chất chống lão hõa và các vitamin. Hãy xem video này và bạn sẽ tìm được những công thức làm đẹp với dưa leo hay nhất.

Tỉa lông mày bằng chỉ và tẩy lông mày có thể dẫn đến kích ứng da và để tránh việc này, bạn có thể dùng dưa leo thái lát. Ngoài ra, bạn có thể dùng lát dưa leo để trị quầng thâm nữa đó. Đắp lên da trong 15 phút. Trị dứt điểm gàu bằng việc làm làm đẹp kiểu hàn tại nhà từ trứng và dưa leo. Bào nhỏ dưa leo, thêm trứng và muối. Khuấy đều và thoa lên da đầu.

Nếu bạn đang cố giảm cân thì chúng tôi biết một món snack lành mạnh và hoàn hảo đấy. Phơi khô dưa leo trong 2 giờ đồng hồ, rắc thêm chút gia vị ưa thích của bạn nữa. Chúc ngon miệng nha! Hơn nữa, dưa leo tươi là phương pháp trị hôi miệng tuyệt nhất.

Dùng máy xay, trộn dưa leo, nước, nước chanh, và xi-rô cây thùa. Làm đông lạnh hỗn hợp này và tận hưởng món kem tốt cho sức khỏe và giúp giữ dáng này nhé. Thái lát dưa leo rồi phủ đường lên miếng dưa. Dùng miếng dưa thái lát này để tẩy da chết môi. Chúng tôi biết một công thức hoàn hảo giúp làm dịu da. Lotion từ dưa leo cũng chữa cháy nắng siêu tốt đấy. Dùng máy trộn để dầm nát dưa leo với gel nha đam và nước. Hơn nữa, lotion dưa leo còn giúp làm trắng da nữa.

Cuối cùng, bạn sẽ tìm thêm được những công thức làm đẹp đỉnh cao đến từ Hàn Quốc sẽ giúp quy trình dưỡng da thêm nhẹ nhàng và làn da của bạn sẽ trông tuyệt đẹp đó! Bạn sẽ học được làm đẹp kiểu hàn kem dưỡng ẩm dành cho mặt từ cánh hoa hồng và sữa nữa!

TIMESTAMPS:

00:40 Cách trị sạch gàu

01:28 Bánh snack tốt cho sức khỏe

02:51 Kem dưa leo

03:57 Lotion dưa leo chữa cháy nắng

04:54 Bí mật làm đẹp Hàn Quốc

------------------------------------------

Kênh tiếng Việt chính thức của 5-Minute Crafts

Soi Sáng Youtube:

loading...

Comment : 31 ý tưởng tự làm đẹp từ thiên nhiên cho làn da bạn

Keyword most popular