34 CHIÊU LÀM ĐẸP GIÚP BẠN TRỞ THÀNH MỘT NGÔI SAO - XemXem.Info

Loading...
Loading...

34 chiêu làm đẹp giúp bạn trở thành một ngôi sao

Download video Channel: 5 PHÚT THỦ CÔNG

34 CHIÊU LÀM ĐẸP GIÚP BẠN TRỞ THÀNH MỘT NGÔI SAO 46 MẸO VẶT CẮM TRẠI VỪA ĐƠN GIẢN VỪA TUYỆT ĐỈNH 36 THỦ THUẬT, TRÒ CHƠI KHĂM VÀI LỖI LÀM TÓC KHÔNG THỂ TIN NỔI || Mọi cô gái đều cần biết 38 ĐIỀU MÀ THỈNH THOẢNG CHÚNG TA LÀM MỘT CÁCH BÍ MẬT Bé Na, Bé Hương ĐI LẠC đến nhà của Lam Chi, Tâm Anh | Gia đình là số 1 phần 2 Tuyển Tập Hoạt Hình Doraemon Tiếng Việt Tập 123 - Loa Nói Dối Thành Thật, Đại Hồng Thủy 12 câu đố thử thách khả năng sinh tồn của bạn ĂN SLIME TROLL XANH LANH CHANH ĐÁNG GHÉT CỰC VUI - LỚP HỌC VUI NHỘN 100% ĂN ĐƯỢC 25 CUỘC SỐNG ĐIÊN RỒ MÀ QUÁ VUI NHỘN Girl DIY! 23 SMART BATHROOM HACKS YOU CAN'T MISS! Simple Life Hacks & DIY Crafts by T-STUDIO KHI LAM CHI YÊU THÍCH 13 MÔN THỂ THAO PHỐI HỢP | Đẹp TV 36 TÌNH HUỐNG CHỈ PHỤ NỮ MỚI HIỂU 37 WUNDERBARE BEAUTY-IDEEN UM WIE EIN STERN ZU GLÄNZEN

34 Chiêu Làm đẹp Giúp Bạn Trở Thành Một Ngôi Sao

https://www.epidemicsound.com/

cuộc Sống Làm đẹp điên Rồ Nhưng Hữu ích

Video này sẽ cho bạn thấy những chiêu tàn nhang giả thông minh mà mọi cô gái nên biết! Hãy thử những chiếc áo phao này và đừng quên chia sẻ kết quả với bạn bè và cả với chúng tôi!

Kem đánh răng có thể là một sản phẩm tàn nhang giả hoàn hảo. Đó là một cách rẻ tiền để chống lại tàn nhang giả và mụn nhọt, tẩy tế bào chết mũi và làm cho làn da của bạn rõ ràng. Đơn giản chỉ cần làm sạch mũi của bạn bằng cách sử dụng bàn chải và tàn nhang giả răng. Bạn sẽ có làn da rõ ràng! Môi khô và nứt nẻ? Không vấn đề gì! Tẩy tế bào chết bằng bàn chải và tàn nhang giả răng. Làm trắng răng dễ dàng tại nhà - trộn tàn nhang giả răng và soda! Kiểm tra thêm các loại tàn nhang giả răng mà bạn có thể sử dụng ở nhà, nó là một chất tẩy rửa hoàn hảo gần như cho tất cả mọi thứ!

Nếu bạn không có tàn nhang giả cho tóc khô ở nhà, hãy chữa lành tóc chẻ ngọn của bạn bằng kem tươi! Xịt kem trực tiếp từ lon lên tóc và để trong 20 phút. Sau đó gội và tóc của bạn sẽ bóng mượt và ẩm hơn.

Thiếu ngủ hoặc tiệc muộn có thể dẫn đến tàn nhang giả nhưng chúng tôi chia sẻ một công thức tàn nhang giả hoàn hảo để trông tươi tắn vào buổi sáng! Bạn sẽ chỉ cần 2 thành phần cho tàn nhang giả khẩn cấp này - trà lựu và gelatin. Đừng quên rằng bạn nên ngủ ít nhất 7 giờ mỗi ngày!

Nếu đôi môi của bạn nhợt nhạt, hãy sử dụng wasabi để làm đầy đặn đôi môi của bạn. Trộn wasabi và sữa chua với nhau và áp dụng trong vài phút.

Cuộc sống tiếp theo sẽ thổi bay tâm trí của bạn! Bạn có biết rằng giấy crepe là hoàn hảo để nhuộm tóc giả? Lấy một cái bát và đổ nước vào nó, thêm muối biển. Cắt giấy crepe gấp có màu bạn thích thành dải và sau đó ngâm chúng trong nước. Lấy giấy ra và để tóc vào trong và để trong vài phút. Sau khi khô tự nhiên hoặc sử dụng máy sấy tóc, bạn sẽ hoàn toàn thích kết quả.

DẤU THỜI GIAN:

00:09 Làm trắng răng tại nhà

00:56 Sử dụng tàn nhang giả răng để chống lại mụn nhọt

06:14 Mặt nạ hoàn hảo cho tàn nhang giả

07:20 Quên về kết thúc chia

07:46 Cách giảm bọng mắt

08:11 Crepe tàn nhang giả giấy

------------------------------------------

5-Minute Crafts Kênh chính thức của Việt Nam

Music by Epidemic Sound:

loading...

Comment : 34 chiêu làm đẹp giúp bạn trở thành một ngôi sao

Keyword most popular